Hội LHPN huyện Mộc Châu tổ chức giải bóng chuyền nữ cụm 8 xã, thị trấn tại xã Tân Lập

Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), ngày 10/10, Hội LHPN huyện Mộc Châu tổ chức giải bóng chuyền nữ cụm 8 xã, thị trấn năm 2018. Dự khai mạc có đồng chí Trần Văn Sơn - Ủy viên BTV - Trưởng Ban tổ chức huyện ủy.

Tham dự giải có 8 đội bóng nữ đến từ: Hội LHPN Thị trấn Nông trường và Hội LHPN các xã: Tân Lập, Tân Hợp, Quy Hướng, Hua Păng, Nà Mường, Tà Lại, Phiêng Luông. Các đội chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để lựa chọn ra những đội mạnh nhất vào vòng bán kết và chung kết.

Với tinh thần thi đấu: Đoàn kết, trung thực “tất cả vì sự tiến bộ của phụ nữ”, ngay từ những trận mở màn của giải đấu, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều đường bóng hay, đẹp mắt, để lại ấn tượng sâu sắc và đón nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Giải bóng chuyền nữ cụm 8 xã, thị trấn huyện Mộc Châu năm 2018 được tổ chức góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, hội viên phụ nữ các xã, thị trấn phấn đấu vươn lên thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, và 2 giải ba cho các đội đạt thành tích cao.

T/h: Anh Đức