Hội nông dân huyện Mộc Châu thăm hỏi, tặng quà cho 15 hộ nông dân bị thiệt hại do mưa lũ xã Tân Hợp

Nhằm tiếp tục chia sẻ với đồng bào bị thiệt hại do bão cơn bão số 3, ngày 20/8, Hội Nông dân huyện Mộc Châu đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 15 hộ nông dân bị thiệt hại do mưa lũ tại xã Tân Hợp.

Đợt này Hội nông dân huyện đã trao tặng cho 15 hộ nông dân với tổng số tiền là 15 triệu đồng. Đây là tiền do Hội Nông dân huyện vận động các hội viên các xã, thị trấn ủng hộ cho hội viên bị thiệt hại do mưa lũ.

Tại xã Tân Hợp, lãnh đạo Hội Nông dân huyện Mộc Châu đã chia sẻ với những mất mát của những người dân nơi đây đồng thời động viên bà con bình tĩnh khắc phục khó khăn và phát huy tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau trong lúc hoạn nạn.

Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái, giúp các hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do mưa lũ mua giống, phân bón sớm khắc phục sản xuất ổn định cuộc sống.