Họp chuẩn bị gi hình chương trình "Cặp lá yêu thương"

Ngày 26/1, đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp chuẩn bị cho buổi ghi hình trực tiếp chương trình “Cặp lá yêu thương” tại huyện Mộc Châu. Dự cuộc họp có đại diện Trung tâm tin tức VTV24, các sở, ngành của tỉnh Sơn La và lãnh đạo huyện Mộc Châu.

Chương trình “Cặp lá yêu thương” được Trung tâm tin tức VTV24, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức để giới thiệu các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Qua đó, huy động sự giúp đỡ trực tiếp của các nhà hảo tâm dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp ước mơ của các em trở thành hiện thực. Đồng thời khơi dậy giá trị đạo đức, nhân văn và truyền thống tốt đẹp "lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã được thông tin về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, nội dung, kịch bản chương trình và thời gian, địa điểm tổ chức buổi ghi hình chương trình "Cặp lá yêu thương". Thống nhất về việc thiết kế sân khấu; xây dựng các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; quan tâm đảm bảo vệ sinh môi trường tại khu vực diễn ra chương trình. Đồng thời, dự kiến số tiết mục văn nghệ diễn ra trong chương trình; huy động lực lượng cổ động viên tham gia buổi ghi hình. Theo đó, chương trình dự kiến diễn ra tại khu vực rừng thông, bản Áng, xã Đông Sang, huyện Mộc Châu và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài THVN từ 10h45 – 11h30 ngày 28/1/2018.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phạm Văn Thủy yêu cầu các cơ quan, ban, ngành của tỉnh và huyện Mộc Châu tập trung chuẩn bị tốt các điều kiện cho buổi ghi hình trực tiếp chương trình “Cặp lá yêu thương” theo đúng kế hoạch được phân công.  Đặc biệt chú ý việc thiết kế sân khấu và chuẩn bị các tiết mục trong chương trình phải mang đậm nét văn hóa Sơn La; việc cấp điện phải đảm bảo ổn định, không để xảy ra sự cố để chương trình diễn ra đúng kế hoạch.