Huyện Mộc Châu đưa vào hoạt động Tivi màn hình rộng tại tiểu công viên thị trấn Nông Trường

UBND huyện Mộc Châu vừa đưa vào sử dụng tivi màn hình rộng lắp đặt ngoài trời tại tiểu công viên thị trấn Nông trường Mộc Châu nhằm đáp ứng nhu cầu văn hóa, thông tin và giải trí cho nhân dân.

Ti vi màn hinh lớn được lắp đặt tại tiểu công viên có diện tích 23,5m2 với công nghệ màn hình Led, chất lượng hình ảnh Full HD. Màn hình này được sử dụng để truyền hình các sự kiện diễn ra trên địa bàn huyện và tiếp sóng chương trình phát sóng của VTV, STV. Thời gian phát sóng vào buổi tối và sáng sớm hàng ngày. Đặc biệt trong dịp Wond Cup 2018, huyện Mộc Châu sẽ phát tất cả các trận đấu để đáp ứng nhu cầu xem bóng đá của nhân dân.

Trong những năm gần đây huyện Mộc Châu đang tích cực đầu tư, xây dựng, lập quy hoạch khu đô thị Mộc Châu, với mục tiêu xây dựng đô thị Mộc Châu sáng, xanh, sạch, đẹp và văn minh nhằm phục vụ cuộc sống ngày càng cao của nhân dân và thu hút đông đảo khách du lịch đến với Mộc Châu.