Huyện Mộc Châu ra quân trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2017

Nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí minh, ngày 19/5, huyện Mộc Châu đã tổ chức lễ ra quân trồng cây, trồng rừng “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2017, tại xã Chiềng Hắc.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong năm 2016 huyện Mộc Châu đã trồng mới 609 ha rùng tập trung, trên 92 nghìn cây phân tán, bảo vệ trên 50 ha rừng hiện còn nâng dộ che phủ rừng của huyện lên 47,2%.  Năm 2017 huyện Mộc Châu tập trung trồng 125.000 cây phân tán và 300ha rừng tập trung. Ngay sau Lễ Ra quân trồng cây, trồng rừng, hơn 200 cán bộ công chức, viên chức huyện Mộc Châu và người dân xã Chiềng Hắc tổ chức trồng trên 1.000 cây hoa ban dọc theo Quốc lộ 6.

Việc tổ chức Ra quân phát động trồng cây trồng rừng cây đời đời nhơ ơn Bác Hồ hàng năm là hoạt động thiết thực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh. Đây cũng; là dịp để các tầng lớp nhân dân, thể hiện ý thức trách nhiệm bảo vệ tài nguyên môi trường, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, tạo các tuyến đường, tuyến phố đặc trưng, độc đáo, hấp dẫn, thu hút khách du lịch đến Khu du lịch quốc gia  Mộc Châu.