Huyện Mộc Châu trao huy hiệu Đảng dịp 7/11

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2017) Đảng bộ huyện Mộc Châu tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng cho 45 đảng viên thuộc Đảng bộ huyện. Dự và trao huy hiệu đảng cho các đảng viên  tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu có Đại tá Trần Anh Tuấn- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí truong Ban thường vụ huyện ủy.

Trong dịp này đảng bộ  thị trấn Nông trường Mộc Châu có 18 đảng viên được trao huy hiệu đảng, trong đó có đảng viên Nguyễn Văn Cường, sinh năm 1930, sinh hoạt tại Chi bộ tiểu khu Bệnh Viện I vinh dự được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 2 đảng viên là Trần Lâm, sinh hoạt tại Chi bộ tiểu khu 77 và đảng viên Nguyễn Hữu Yến, sinh hoạt tại Chi bộ tiểu khu 26/7  thị trấn Nông Trường Mộc Châu được trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng. Các đảng viên Hoàng Thị Son, Nguyễn Thị Hồng, Nguyễn Công Minh, Trần Văn Chiều được trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng; ngoài ra còn trao huy hiệu 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng cho 11 đảng viên của thị trấn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Anh Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ vui mừng và vinh dự khi được thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và các huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên. Mong muốn các đồng chí được nhận huy hiệu đảng tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực xây dựng Đảng, chính quyền, góp phần thực hiện tốt Nghị quyết của Đảng bộ huyện Mộc Châu đã đề ra, quyết tâm xây dựng huyện Mộc Châu ngày càng phát triển.

Sáng cùng ngày, Đ/c Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy dự và trao huy hiệu cho 2 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Mường Sang

Trong dịp này, Đảng bộ xã Mường Sang có đ/c Hoàng Văn Viện vinh dự được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, đ/c Lò Văn Lương được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Trong suốt thời gian đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí đã được giao nhiều nhiệm vụ khác nhau và đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó. Luôn rèn luyện giữ gìn phẩm chất của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Cũng trong ngày 6/11 đ/c Phạm Đức Chính- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến trao huy hiệu 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 7 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Mộc Châu.

Các Đảng viên được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là đ/c Nguyễn Kim Hoàn Đảng viên Chi bộ tiểu khu 4, đ/c Hà Thị Lan chi bộ tiểu khu 11.  Ngoài ra trong đợt này, Đảng bộ thị trấn Mộc Châu còn vinh dự có 2 đ/c được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 3 đ/c 30 tuổi Đảng.

Việc được trao huy hiệu đảng là niềm vinh dự không chỉ của các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng mà còn là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ huyện. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây còn là sự ghi nhận đối với những cống hiến và trưởng thành của mỗi đồng chí trong sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, sự phát triển đi lên của đất nước.

Các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng lần này khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực tham gia công tác, phong trào quần chúng, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương vững mạnh.