Huyện ủy Mộc Châu tổ chức gặp mặt nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2017)

Nhân kỷ niệm 16 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2017), Ngày 28/6, Huyện ủy Mộc Châu tổ chức gặp mặt các gia đình cán bộ, công chức, viên chức nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6/2017. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hà Trung Chiến – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện.

Tại đây, các gia đình là cán bộ, công chức, viên chức của huyện đã cùng nhau hát, múa, khiêu vũ và tham gia vào những trò chơi sôi động, hấp dẫn. Qua các trò chơi, nhiều gia đình đã thể hiện được tài năng, kiến thức và đặc biệt là tình cảm gắn bó yêu thương giữa cha, mẹ với con cái, tạo nên sự kết nối đầm ấm yêu thương trong gia đình, làm cho tình cảm, truyền thống gia đình luôn bền vững. Bên cạnh đó, các gia đình còn được cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng tổ chức gia đình, nuôi dưỡng, giáo dục con cái, ứng xử giữa các thành viên trong gia đình... Đây cũng là dịp để các thành viên trong mỗi gia đình thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, góp phần làm tăng thêm tình cảm, sự hiểu biết lẫn nhau về thói quen, sở thích, mong muốn của mỗi cá nhân trong gia đình.

Ngày gia đình Việt Nam năm 2017 nhằm chuyển tải thông điệp: mỗi người Việt Nam hãy trân trọng hơn những giây phút sum họp bên gia đình hạnh phúc, đầm ấm, đồng thời nêu cao các giá trị vô giá của gia đình, đó là tình cảm của ông bà, cha mẹ, con cháu, vợ chồng, anh em. Đồng thời Xây dựng môi trường văn hóa gia đình - cộng đồng - xã hội lành mạnh.

Đình Dương