Khách sạn Mường Thanh Luxury Mộc Châu đạt chuẩn 4 Sao

Ngày 2/2, Khách sạn Mường Thanh Luxury Mộc Châu tổ chức lễ đón nhận quyết định và gắn biển chất lượng 4 sao của Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Dự buổi lễ có các đồng chí Nhâm Thị Phương - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Văn Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Vụ trưởng vụ khách sạn  - Tổng cục Du lịch Việt Nam; đồng chí Phạm Thị Nhung – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Mộc Châu; đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh, huyện Mộc Châu, lãnh đạo Tập đoàn Mường Thanh.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Mộc Châu được xây dựng tháng 6 năm 2015, tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Nông trường Mộc Châu. Khách sạn được xây dựng có kiến trúc mang phong cách Châu Âu, gồm 170 phòng nghỉ gắn với hệ thống nhà hàng, siêu thị, trung tâm tổ chức sự kiện, khu liên hợp thể thao, khu vui chơi giải trí theo tiêu chuẩn 4 sao. Sau gần 2 năm đi vào hoạt động, khách sạn đã khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong phục vụ khách lưu trú nói riêng và đóng góp vào sự phát triển kinh tế nói chung của địa phương. Chỉ tính riêng năm 2017, Khách sạn Mường Thanh Luxury Mộc Châu đã đón trên 50 nghìn lượt khách, là một trong những đơn vị dẫn đầu của Tập đoàn Mường Thanh về số lượng khách lưu trú.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Tổng cục Du lịch Việt Nam đã công bố và trao quyết định công nhận Khách sạn Mường Thanh Luxury đạt tiêu chuẩn 4 sao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể ban lãnh đạo, nhân viên Tập đoàn Mường Thanh trong việc xây dựng và đưa Khách sạn Mường Thanh Luxury Mộc Châu trở thành một trong những điểm đến thu hút khách du lịch lưu trú, nghỉ dưỡng, đóng góp vào sự phát triển của Khu du lịch quốc gia Mộc Châu.