Khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã Chiềng Hắc lần thứ IV năm 2017

Hướng tới kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng, gắn chặt tình đoàn kết giữa nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Ngày 15/8, xã Chiềng Hắc tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV, năm 2017.

Với phương châm: mỗi người đều lựa chọn cho mình một môn thể thao phù hợp để rèn luyện nâng cao sức khỏe. Hiện nay, xã Chiềng Hắc có trên 40% dân số thường xuyên tham gia tập luyện thể thao. Hoạt động của các câu lạc bộ được duy trì thường xuyên, hiệu quả thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Xã cũng đã đẩy mạnh công tác xã hội hóa, huy động được nhiều nguồn lực cùng chung tay thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển.

Đại hội thể dục thể thao xã Chiềng Hắc lần thứ IV năm 2017, diễn ra trong 02 ngày 15 và 16/8/2017. Đại hội quy tụ 280 vận động viên tham gia tranh tài ở 4 môn thể thao gồm kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, tung còn. Trong đó, bộ môn kéo co có 140 vận động viên, bắn nỏ 28 vận động viên, tung còn 28 vận động viên và đẩy gậy 84 vận động viên. Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, đem lại không khí sôi nổi, hào hứng, thu hút đông đảo nhân dân đến theo xem và cổ vũ.

Đại hội thể dục thể thao xã Chiềng Hắc lần thứ IV năm 2017 tạo không khí vui tươi, phấn khởi; giúp nhân dân các bản được giao lưu, tăng cường đoàn kết. Đây còn là dịp để động viên, khích lệ mọi người tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, góp phần nâng cao hiệu quả công tác, lao động, sản xuất, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Sau Đại hội xã Chiềng Hắc sẽ lựa chọn các vận động viên xuất sắc cử đi tham dự Đại hội thể dục thể thao toàn huyện lần thứ VIII, năm 2017.