Khai mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công nhân viên chức lao động huyện Mộc Châu lần thứ IX, năm 2016

Ngày 21/10, Liên đoàn Lao động huyện Mộc Châu tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức lao động lần thứ IX, năm 2016. Đồng chí Hà Trung Chiến- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, UBND, lãnh đạo các phòng , Ban của huyện và đông đảo công nhân viên chức lao động tham dự.

Tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức lao động lần thứ IX có 27 đoàn với trên 620 diễn viên không chuyên đến từ 45 công đoàn cơ sở. Các đoàn sẽ tham gia trình diễn 121 tiết mục ca, múa, nhạc, tiểu phầm. Trong đó thể loại ca có 61 tiết mục, múa 26 tiết mục, 12 tiết mục nhạc cụ dân tộc, 22 tiểu phẩm,..  với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi giai cấp công nhân lao động

Hội diễn nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức huyện Mộc Châu được tổ chức 2 năm 1 lần là dịp công nhân viên chức lao động trong toàn huyện gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu các nét độc đáo của các đoàn nghệ thuật quần chúng. Hội diễn còn nhằm động viên cán bộ công nhân viên chức, lao động tăng cường đoàn kết, tích cực nghiên cứu, học tập, lao động sản xuất xây dựng quê hương Mộc Châu ngày càng giàu đẹp, văn minh, góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Hội Hội diễn Nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức lao động huyện  Mộc Châu lần thứ IX, năm 2016 sẽ diễn ra trong 2 ngày 21 và 22/10/2016

Anh Đức – Thùy Mai