Khai mạc hội thi giáo viên day giỏi bậc tiểu học huyện Mộc Châu năm học 2015-2016

Ngày 24/11 Phòng GD&ĐT huyện Mộc Châu tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học năm học 2015-20116. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Hoa- Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn, các trường tiểu học trong huyện.

Tham dự hội thi giáo viên giỏi bậc Tiểu học huyện Mộc Châu năm 2016 có 77 giáo viên của 22 đơn vị trường tiểu học trên địa bàn, trong đó có 41 giáo viên thuộc các trường vùng I và 36 giáo viên thuộc các trường vùng II và III của huyện. Tại hội thi, mỗi giáo viên sẽ thực hiện 3 phần thi: báo cáo sáng kiến kinh nghiệm; Bài thi viết kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn hoặc nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục của cấp học mà giáo viên đó giảng dạy, hoặc những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành; và thi thực hành giảng dạy 2 tiết trong chương trình giảng dạy.

Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học được tổ chức 2 năm một lần nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Qua đó giúp các cấp quản lý giáo dục đánh giá công tác quản lý chỉ đạo chuyên môn trong các đơn vị trường học, công tác tự học, tự bồi dưỡng của đội ngũ giáo viên. Đây cũng là cơ hội để đội ngũ giáo viên thể hiện khả năng chuyên môn cũng như học tập kinh nghiệm, phương pháp, kỹ năng sư phạm, nhằm nâng cao chất lượng dạy học của các nhà trường.