Khai mạc lớp tập huấn nâng cao kỹ năng nghề phục vụ tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

Sáng ngày 24/4/2017, Ủy ban nhân dân huyện Mộc Châu phối hợp với Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội tổ chức lớp “Tập huấn nâng cao nhận thức, kỹ năng nghề phục vụ cho chủ cơ sở, quản lý và nhân viên tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện Mộc Châu”. Đồng chí Nguyễn Thị Hoa- UV BTV, Phó chủ tịch UBND huyện Mộc Châu đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn.

Tham dự lớp tập huấn có gần 80 học viên đến từ 50 nhà hàng, khách sạn, cơ sở lưu trú có phục vụ ăn uống trên toàn địa bàn huyện. Trong thời gian 5 ngày (24-28/4/2017) các học viên được giảng viên Trường Cao Đẳng Du lịch Hà Nội truyền đạt nội dung các chuyên đề như: tổng quan về hoạt động kinh doanh nhà hàng, xây dựng thương hiệu, tâm lý, kỹ năng giao tiếp trong phục vụ, kỹ năng nghề trong phục vụ nhà hàng.

Phát biểu tại buổi khai mạc Bà Nguyễn Thị Hoa hi vọng sau khóa tập huấn, nhân viên, quản lý tại các nhà hàng sẽ thay đổi phong cách, thái độ tinh thần làm việc, nắm bắt tâm lý du khách, tự tin trong giao tiếp và ứng xử đối với khách,  cũng như kỹ năng phục vụ và văn hóa ứng xử trong giao tiếp với khách hàng, tạo môi trường phục vụ chuyên nghiệp, góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu du lịch Mộc Châu là điểm đến ấn tượng, thân thiện, mến khách và tin cậy. Phấn đấu đến năm 2020 Mộc Châu đạt được các tiêu chí cơ bản của Khu Du lịch Quốc gia, trở thành huyện phát triển của Tỉnh Sơn La.

Trang Đặng