Lễ Khánh thành Điểm Trường Mầm non Hua Păng

Ngày 23/12, Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình điểm Trường mầm non tại bản Suối Ba, xã Hua Păng, huyện Mộc Châu. Ông Lâm Bình Vũ - Giám đốc cấp cao phụ trách khối sản xuất và ông Lê Mạc Linh - Phó tổng Giám đốc phụ trách đối ngoại và truyền thông, đồng chi Nguyễn Thị Hoa Phó Chủ tịch UBND huyện  Mộc Châu dự Lễ khánh thành.

Công trình công trình điểm Trường mầm non tại bản Suối Ba, xã Hua Păng, huyện Mộc Châu do Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tài trợ, với tổng diện tích 370m2, bao gồm 2 phòng học, 1 nhà bếp và 2 nhà vệ sinh. Ngoài các lớp học kiên cố, Công ty còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học, sân chơi vận động và rào chắn kiên cố, tạo điều kiện thuận lợi trong giảng dạy, học tập và sinh hoạt của đội ngũ giáo viên và các cháu học sinh. Công trình dược khởi công xây dựng vào đầu tháng 11/2016, sau gần 2 tháng triển khai đã hoàn thành với tổng vốn đầu tư gần 500 triệu đồng. …

Nhân dịp Lễ khánh thành và bàn giao công trình,Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam và Công ty thực phẩm & dinh dưỡng NutiFood Việt Nam trao các phần quà ý nghĩa cho các cháu bé tại điểm trường mầm non tại bản Suối Ba, xã Hua Păng, huyện Mộc Châu.

Anh Đức