Mộc Châu 314 học sinh dự thi học sinh giỏi, giải toán trên máy tính cầm tay lớp 9 năm học 2016- 2017

Ngày 9/1, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mộc Châu đã tổ chức khai mạc kỳ thi học sinh giỏi, giải toán trên máy tính cầm tay lớp 9 năm học 2016-2017 cho 314 thí sinh đến từ 22 đơn vị trường học trên toàn huyện.

Tham gia kỳ thi, các em dự thi ở các môn gồm: Toán học, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Tiếng anh, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và thi giải toán trên máy tính cầm tay. Nội dung thi nằm trong phạm vi chương trình giáo dục THCS do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện được tổ chức hàng năm, là dịp để các em học sinh thể hiện trình độ năng lực, khẳng định kết quả học tập; đồng thời là dịp để ngành giáo dục đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy tại các đơn vị trường học. Qua kỳ thi, còn nhằm phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng học sinh giỏi và thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường.

Anh Đức