Mộc Châu chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm học 2016 - 2017

Ngày 8/6, đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Ủy viên BTV – Phó Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu cùng đoàn công tác của huyện đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2016 - 2017 tại 2 điểm thi: Trường THPT Thảo Nguyên và THPT Tân Lập.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 24/6/2017 với 9 môn thi gồm: Toán, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Ngoại ngữ và Giáo dục công dân.

Huyện Mộc Châu có 5 điểm thi tại các trường THPT Tân Lập, THPT Mộc Lỵ, THPT Thảo Nguyên, THPT Chiềng Sơn và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên. Trong đó điểm thi Trường THPT Thảo Nguyên có 12 phòng thi, 281 thí sinh; Trường THPT Tân Lập có 4 phòng thi, 90 thí sinh. Đến thời điểm này, cơ sở vật chất, công tác đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm trường đã được chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo kỳ thi được diễn ra nghiêm túc và an toàn. Bên cạnh đó, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn giao thông trong những ngày diễn ra kỳ thi cũng đã được các trường, các cơ quan chức năng và địa phương nơi diễn ra kỳ thi xây dựng phương án, kế hoạch đảm bảo phục vụ tốt nhất cho kỳ thi.

Anh Đức