Mộc Châu chuẩn bị tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ lần thứ hai năm 2018

Ngày 10/10, Ban vì sự tiến bộ của Phụ nữ huyện Mộc Châu họp chuẩn bị tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ lần thứ hai, năm 2018. Dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Ủy viên BTV huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Dự kiến tham dự giải năm nay có 20 đội bóng nữ với 180 vận động viên, huấn luyện viên tham gia và được chia thành 2 nhóm: Nhóm 1 là khối các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện gồm có 12 đội; nhóm 2 là khối các xã, thị trấn có 8 đội. Tại cuộc họp các đội cũng đã bốc thăm chia bảng và nghe thông qua thể lệ thi đấu.

Giải bóng chuyền hơi nữ huyện Mộc Châu lần thứ hai năm 2018 dự kiến diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/10/2018s ẽ là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần cổ vũ, động viên nữ cán bộ, công chức, viên chức phấn đấu vươn lên thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc...

Để chuẩn bị tốt các điều kiện cho giải, Ban vì sự tiến bộ của Phụ nữ huyện Mộc Châu cũng đã thành lập BTC, Tổ trọng tài, tổ phục vụ; phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên của BTC và các tổ để đảm bảo cho giải diễn ra thành công tốt đẹp.

T/h: Anh Đức