Mộc Châu hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2017

Ngày 26/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Mộc Châu phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và tổ chức Giải việt dã năm 2017. Dự lễ phát động có đồng chí Trần Bảo Quyến – Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La, đồng chí Hà Trung Chiến - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Mộc Châu cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, các em học sinh và nhân dân các dân tộc trên huyện Mộc Châu.

"Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2017 là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, cải thiện chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác, lao động, học tập...Ngay sau Lễ phát động, trên 500 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ các lực lượng vũ trang các em học sinh và nhân dân các dân tộc trên huyện Mộc Châu đã tham gia chạy hưởng ứng trên tuyến đường trung tâm huyện với chiều dài 2 km.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Lễ phát động, trong sáng nay, huyện Mộc Châu đã tổ chức Giải chạy việt dã huyện Mộc Châu năm 2017. Tham dự giải các vận động viên tranh tài ở 2 nội dung: nam thanh niên  cự ly 3 km và nữ thanh niên cự ly 2 km. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đó trao giải nhất nội dung của nam là vận động viên Sồng A Nềnh, Đoàn Trường THPT Mộc Lỵ; giải nhất nội dung thi của nữ là vận động viên Vì Thị Nam xã Chiềng Sơn.

Một số hình ảnh về Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017:

Anh Đức