Mộc Châu khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2017

Ngày 2/10, trên 500 cán bộ, giáo viên, học sinh và nhân dân huyện Mộc Châu đã tham gia lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề: “Học để hoàn thiện bản thân, phát triển nhân cách” do Ban Chỉ đạo “Xây dựng xã hội học tập” huyện Mộc Châu tổ chức.

Tuần lễ học tập suốt đời diễn ra từ ngày 2/10-8/10 với các hoạt động thiết thực như: Khai giảng các lớp học bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ, tin học cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thư viện tại các cơ sở giáo dục; Khuyến khích và tạo điều kiện cho các trung tâm học tập cộng đồng tổ chức lớp áp dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật vào sản xuất; Tổ chức các lớp học nghề cho lao động nông thôn, các lớp giáo dục kỹ năng sống cho học sinh...

"Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” giúp các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội và các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của nhiệm vụ của việc xây dựng xã hội học tập; tăng cường cơ hội học tập suốt đời trong các tầng lớp nhân dân, tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi được tham gia học tập, đặc biệt là những chương trình bồi dưỡng ngắn hạn giúp cập nhật kiến thức, kỹ năng, trình độ hiểu biết về các lĩnh vực trong đời sống xã hội; đẩy mạnh xây dựng xã hội học tập từ cơ sở, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.