Top slide banner
Mộc Châu tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm năm 2017

Để triển khai thực hiện mô hình điểm “Đề án đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thức ăn đường phố giai đoạn 2017 – 2020”.

Để triển khai thực hiện mô hình điểm “Đề án đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thức ăn đường phố giai đoạn 2017 – 2020”. Ngày 27/12, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Sơn La phối hợp với UBND huyện Mộc Châu tổ chức lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm năm 2017 cho 30 đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm huyện, trưởng Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm các xã, thị trấn trong toàn huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Ủy viên BTV huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện dự lớp tập huấn.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được tìm hiểu những nội dung về quản lý an toàn thực phẩm như: Một số quy định trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; những vấn đề chung về giáo dục, truyền thông an toàn thực phẩm; ô nhiễm thực phẩm; đại cương về ngộ độc thực phẩm; các điều kiện chung về an toàn thực phẩm và các điều kiện đối với cơ sở thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của ngành Y tế, ngành Công thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Bên cạnh đó các học viên còn được nghiên cứu một số nội dung cơ bản về công tác thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm,…

Lớp tập huấn nhằm nâng cao trách nhiệm, năng lực quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm cho các thành viên ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm của huyện và các xã, thị trấn. Qua đó, phát huy vai trò hạt nhân trong việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế ngộ độc và các bệnh lây truyền qua thực phẩm trên địa bàn.

THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1