Mộc Châu tiếp nhận hài cốt Liệt sĩ Đinh Văn Triệu

Ngày 31/12, Huyện Mộc Châu tổ chức lễ tiếp nhận và an táng phần mộ liệt sỹ Đinh Văn Triệu từ Nghĩa trang nhân dân tiểu khu 10, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn về an nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ trung tâm huyện Mộc Châu. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Ủy viên BTV huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện và thân nhân liệt sỹ.

Liệt sĩ Đinh Văn Triệu, sinh năm 1943 tại xã Song Khủa, huyện Mộc Châu nay là huyện Vân Hồ; nhập ngũ tháng 4 năm 1968, hy sinh ngày 1/9/2008 tại Tiểu tiểu khu 14, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thân nhân liệt sỹ trong việc hương khói, chăm sóc phần mộ của liệt sỹ; đồng thời bày tỏ  niềm tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh của Liệt Sĩ Đinh Văn Triệu, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và nhân dân huyện Mộc Châu đã tổ chức đón nhận và an táng hài cốt Liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ trung tâm huyện Mộc Châu.

Trong những năm qua Đảng bộ chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Mộc Châu thường xuyên đẩy mạnh các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” với những việc làm thiết thực; đặc biệt luôn quan tâm đến công tác tìm kiếm, cất bốc, quy tập, đón nhận các phần mộ liệt sĩ về nghĩa trang liệt sỹ trung tâm huyên để an táng. Việc làm hết sức ý nghĩa này thể hiện lòng biết ơn vô hạn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Mộc Châu với những cống hiến hy sinh của các anh hùng liệt sĩ vì nền độc lập tự do của dân tộc, vì hoà bình hạnh phúc của nhân dân.