Người cao tuổi huyện Mộc Châu tích cực tập luyện tham gia giải thể dục dưỡng sinh, cờ tướng, văn nghệ Người cao tuổi huyện Mộc Châu năm 2018

Thiết thực kỷ niệm 27 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi, huyện Mộc Châu đang tích cực chuẩn bị tổ chức Giải thể dục dưỡng sinh, cờ tướng, văn nghệ Người cao tuổi huyện Mộc Châu năm 2018. Đến thời điểm này đã có 24 đoàn với gần 500 diễn viên, vận động viên đại diện cho các bản, tiểu khu, câu lạc bộ người cao tuổi trên địa bàn huyện đăng ký tham gia.

Giải thể dục dưỡng sinh, cờ tướng, văn nghệ Người Cao tuổi huyện Mộc Châu năm 2018 sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày, từ  8-> 10/10/2018. Đây là Giải được tổ chức với quy mô lớn và nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho người cao tuổi tại Mộc Châu, giúp người cao tuổi được giao lưu, sinh hoạt, lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe và phong trào thể dục thể thao trong cộng đồng... Đây còn là hoạt động ý nghĩa để truyền cảm hứng sống vui, sống thọ, sống hạnh phúc cho người cao tuổi trên địa bàn và góp phần động viên giáo dục con cháu hăng say luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để học tập, lao động sản xuất cống hiến cho xã hội. Tham gia giải các cụ cao tuổi tại khắp các bản, tiểu khu trên địa bàn huyện Mộc Châu rất phấn khởi và tích cực tập luyện với tinh thần quyết tâm cao để đạt được thành tích tốt nhất.

Với sự quyết tâm, nỗ lực cao của tất cả các diễn viên, vận động viên, chắc chắn Giải thể dục dưỡng sinh, cờ tướng, văn nghệ Người Cao tuổi huyện Mộc Châu năm 2018 sẽ thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động các Câu lạc bộ thể dục thể thao, thể dục dưỡng sinh, cờ tướng cũng như các hoạt động văn hoá, văn nghệ của người cao tuổi trên địa bàn huyện Mộc Châu.

T/h: Thuỳ Mai