Tặng quà gia đình ảnh hưởng bão lũ tại xã Chiềng Sơn

Ngày 10/8, đồng chí Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư thường trực huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban cứu trợ huyện Mộc Châu đã đến thăm hỏi, động viện các hộ gia đình bị thiệt hại do bão số 3 gây ra trên địa bàn xã Chiềng Sơn.

Do ảnh hường của bão số 3 trên địa bàn xã Chiềng Sơn có 10 ngôi nhà của nhân dân tại các tiểu khu 3, 8, 19/5 và tiểu khu 30/4 bị đất đá sạt lở vào nhà phải di dời khẩn cấp.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã động viên, chia sẻ những khó khăn và trao tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho mỗi hộ để phần nào khắc phục khó khăn trước mắt. Đồng chí cũng đề nghị xã Chiềng Sơn lựa chọn vị trí đất cộng đồng phù hợp để di dời các hộ dân đến nơi an toàn; đồng thời phát huy sức mạnh của tinh thần thần đoàn kết ở địa phương vận động nhân dân tham gia giúp đỡ các gia đình bị thiệt hại di chuyển nhà ở, sớm ổn định cuộc sống.