Thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ tại huyện Mộc Châu

Nhằm tiếp tục chia sẻ với đồng bào bị thiệt hại do bão lũ, ngày 11/8 LĐLĐ tỉnh Sơn La, LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh, LĐLĐ huyện Mộc Mộc đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho nhân dân 3 bản Pơ Nang, Suối Chanh, Sam Kha xã Tân Hợp.

Với tấm lòng "Nhường cơm sẻ áo”, “Lá lành đùm lá rách". LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh đã trao 40 xuất quà cho nhân dân của 3 bản Pơ Nang, Suối Chanh, Sam Kha xã Tân Hợp và 10 xuất quà cho Đoàn viên Công đoàn gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, xoong nồi, chăn màn,…với tổng giá trị trên 50 triệu đồng. LĐLĐ tỉnh Sơn La cũng đã trao tiền hỗ trợ 6 đoàn viên Công đoàn Trường Mầm Non Tân Hợp và 2 đoàn viên Công đoàn Trường Tiểu học Đông Sang với tổng số tiền 29 triệu đồng. Đây là nguồn động viên kịp thời, giúp nhân dân vùng lũ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống để tiếp tục lao động sản xuất.

Cùng ngày, tại Khách sạn Công Đoàn Mộc Châu, LĐLĐ huyện Mộc Châu cũng đã phối hợp LĐLĐ huyện Mỹ Đức –Thành phố Hà Nội tổ chức trao tặng 40 suất quà cho 40 em học sinh và 20 công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Mộc Châu với tổng giá trị 60 triệu đồng.

T/h: Anh Đức