Thăm tặng quà gia đình chính sách nhân ngày 27/7/2018

Hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), ngày 24/7, đồng chí Phạm Thị Nhung – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy cùng đại điện các phòng ban của huyện và xã Mường Sang đã đi thăm, tặng quà 3 gia đình chính sách trên địa bàn xã Mường Sang.

Thăm, tặng quà gia đình ông Lữ Văn Bụn, bản Sò Lườn là thương binh 31%; ông Hoàng Văn Inh, bản Nà Bó 2 là bệnh binh 68% và ông  Vũ Ngọc Lân, tiểu khu 1 là bệnh binh 61% đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình vết thương cũ của các đồng chí thương, bệnh binh và nghe các đông chí ôn lại kỷ niệm đáng nhớ của những năm tháng chiến đấu bảo vệ quê hương, đất nước.

Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy cũng khẳng định: Chính quyền và nhân dân huyện Mộc Châu luôn trân trọng những đóng góp, công lao to lớn và những hi sinh, mất mát của thế hệ cha anh. Lãnh đạo huyện đã, đang và sẽ luôn quan tâm, chú trọng công tác chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần đối với thương, bệnh binh, người có công với cách mạng. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn những chiến sỹ trên chiến trường năm xưa, nay trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây gia đình hạnh phúc, no ấm và  cùng góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.