Thi học sinh giỏi lớp 9 cụm trường THCS Tây Tiến

Ngày 1/12, tại Trường THCS Tây Tiến huyện Mộc Châu, 137  học sinh cụm 5 trường: THCS Tây tiến, THCS Lê Quý Đôn, THCS Mộc Lỵ, PTDT Nội trú, THCS bán trú Lóng Sập đã tham gia kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 năm học 2016-2017. Đây là năm đầu tiên tổ chức thi học sinh giỏi lớp 9 theo cụm trường.

Tham gia kỳ thi, các em dự thi các môn văn hóa gồm: Toán học, Vật lý, Hóa học, Văn học, Ngoại ngữ, Sinh học, Lịch sử và Địa lý. Nội dung thi nằm trong phạm vi chương trình giáo dục THCS do Bộ GD&ĐT ban hành.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 là dịp để học sinh trên địa bàn thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Đồng thời chọn ra những học sinh xuất sắc, tiếp tục ôn luyện, chuẩn bị tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện trong thời gian tới.