Tổng kết và trao thưởng cuộc thi thiết kế mẫu lưu niệm, quà tặng du lịch tỉnh Sơn La năm 2016

Ngày 21/12, tại huyện Mộc Châu, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La tổ chức tổng Kết và trao thưởng cuộc thi Sau 3 tháng phát động, cuộc thi đã được triển khai rộng rãi trong toàn tỉnh. Kết quả đã thu hút được 29 tác giả với 80 sản phẩm tham gia dự thi, trong đó có 42 sản phẩm là hàng thủ công mỹ nghệ và 4 bộ ảnh du lịch.

Ban giám khảo đã tiến hành đánh giá, chấm điểm và lựa chọn được 16 sản phẩm đạt từ 60 điểm trở lên để trao giải, trong đó có 10 giải khuyến khích, 3 giải Ba và 3 giải Nhì.

Đây là năm đầu tiên Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La tổ chức cuộc thi thiết kế mẫu lưu niệm và quà tặng du lịch với mục tiêu nhằm khơi dậy tiềm năng sáng tạo, đồng thời tìm ra những thiết kế độc đáo, mang đậm nét đặc trưng của tỉnh Sơn La để quảng bá đến du khách trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy du lịch Sơn La ngày càng phát triển.

Đức Cường