Trao tặng 200 xuất quà trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng xã Chiềng Khừa

Nhằm kịp thời động viên các em thiếu niên, nhi đồng, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chiềng Khừa, tạo điều kiện để các em được đón Tết trung thu truyền thống vui tươi, ấm áp hơn, vừa qua Hội Nông dân huyện Mộc Châu đã phối hợp với Hội Nông dân Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội đến thăm, động viên và tặng quà cho các em thiếu niên, nhi đồng của trường Mầm non xã Chiềng Khừa.

Tại đây, đã có 200 xuất quà với tổng trị giá khoảng 60 triệu đồng bao gồm (bánh trung thu, kẹo, mỳ tôm, và một số đồ dùng cá nhân...) ngoài ra còn có 150 chiếc đèn trung thu và 45 ba lô được trao cho các em học sinh của trường Mầm Non xã Chiềng Khừa. Để có được các phần quà này, từ trước đó hàng tháng Hội Nông dân huyện Mộc Châu đã vận động kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chức hội, đơn vị, doanh nghiệp và đã nhận được sự tài trợ của Hội Nông dân Quận Bắc Từ Liêm. Cũng tại đây Hội Nông dân Quận Bắc Từ Liêm đã trao tặng 12 triệu đồng tiền mặt để hỗ trợ làm sân điểm trường mầm non bản Sa Nú, xã Chiềng Khừa.

Việc tổ chức tặng quà cho các em thiếu nhi dịp Tết trung thu không chỉ thể hiện sự quan tâm của các cấp các ngành, các tổ chức đối với thế hệ măng non của đất nước mà còn góp phần động viên các em nỗ lực, vượt khó, học tập tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ...