Trường mầm non Hoa Hồng đón chuẩn Quốc gia mức độ 2

Ngày 28/5, cô và trò Trường mầm non Hoa Hồng, huyện Mộc Châu long trọng tổ chức tổng kết năm học 2017-2018 và đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đây là trường mầm non thứ 9 của huyện Mộc Châu đạt chuẩn quốc gia trong đó có 4 trường đạt chuẩn mức độ 1 và 5 trường đạt chuẩn mức độ 2.

Được thành lập từ năm 1999, trong những năm qua Trường mầm non Hoa Hồng đã tập trung phấn đấu nâng cao chất lượng, hiệu quả tổ chức quản lý, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giáo viên, nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ. Thực hiện tốt các tiêu chí, tiêu chuẩn để xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Hàng năm nhà trường luôn duy trì ổn định số trẻ đến lớp đạt 96%, trẻ suy dinh dưỡng nhẹ cân giảm còn 2,7%; tỷ lệ giáo viên dạy giỏi các cấp đạt 61%. Đặc biệt, trong năm học 2017-2018 nhà trường đã đầu tư xây dựng đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ, đồng thời xây dựng thêm khu vui chơi thiên nhiên cho trẻ trải nghiệm và thân thiện với môi trường.

Với những kết quả nổi bật đó, ngày 23/3/2018 UBND Tỉnh Sơn La đã ra Quyết định công nhận Trường mầm non Hoa Hồng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, năm học 2017 – 2018. Đây là động lực để nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thi đua dạy tốt, học tốt trong những năm học tiếp theo.

Nhân dịp này, Sở giáo dục và đào tạo, Hội khuyến học tỉnh Sơn La, Hội khuyến học huyện Mộc Châu đã tặng giấy khen cho 4 tập thể và 24 cán bộ giáo viên nhà trường.