Trường tiểu học Chiềng Ve đón chuẩn Quốc gia và tổng kết năm học 2017 - 2018

Ngày 24/5, thầy và trò Trường tiểu học Chiềng Ve, huyện Mộc Châu đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia và tổng kết năm học 2017 - 2018. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Ủy viên BTV huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trường tiểu học Chiềng Ve tiền thân là Trường Cấp I II Chiềng Ve và được tách ra từ năm 1989. Trải qua 29 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Trường tiểu học Chiềng Ve đã có những bước phát triển về mọi mặt, chất lượng giáo dục toàn diện được nâng lên rõ rệt, cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư khang trang đồng bộ. Năm học 2017 - 2018 toàn trường có 29 lớp học với 577 học sinh; 100% cán bộ, công nhân viên nhà trường có trình độ chuẩn và trên chuẩn, trong đó có 8 giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện; tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt trên 99%. Đặc biệt năm học 2016-2017 học sinh nhà trường đath 1 giải ba và 8 giải khuyến khích cấp huyện cuộc thi giải Toán qua Internet, 1 giải khuyến khích cuộc thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”. Cùng với đó các hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh được đẩy mạnh với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các em học sinh. Với những kết đạt được và và căn cứ vào kết quả kiểm tra, đối chiếu với quy định hiện hành, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành quyết định công nhận Trường tiểu học Chiềng Ve đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Nhân dịp này, Trường tiểu học Chiềng Ve cũng đã tổ chức tổng kết năm học 2017 - 2018 và tuyên dương khen thưởng các thầy cô giáo, các em học sinh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, học tập và rèn luyện, năm học 2017 - 2018.